HỘI THẢO "KẾT NỐI CUNG - CẦU NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM KHU VỰC NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN”
Trường Đại học Quy Nhơn nói chung và Khoa Khoa học tự nhiên nói riêng – với vị thế và vai trò của mình luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo và hướng tới đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bên cạnh việc trang bị kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thì Khoa và Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các doanh nghiệp thông qua các học phần thực tập, thực tế và các hội thảo, hội nghị; từ đó giúp sinh viên khi ra trường sớm khẳng định và phát huy được năng lực bản thân, gặt hái được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Hình 1: Toàn cảnh Hội thảo
Hội thảo “Kết nối cung - cầu nguồn nhân lực ngành công nghệ thực phẩm khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên” được tổ chức ngày 19/12/2020 là một hội thảo chuyên đề nằm trong chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” lần thứ 16 năm 2020. Hội thảo có sự tham gia của chuyên gia đầu ngành, các doanh nghiệp, kỹ sư, sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, nhằm cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi và giao lưu về việc tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thực phẩm.
Hình 2: TS. Trần Thanh Sơn, Phó trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên phát biểu khai mạc Hội thảo
Tại chương trình hội thảo, các giảng viên, các chuyên gia và các nhà quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm đã cập nhật, trao đổi về các kiến thức chuyên môn; tiến hành tư vấn, hướng nghiệp; chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên; giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp.
Hình 3: Ông Huỳnh Việt Hùng, Phó chi cục trưởng Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản Bình Định phát biểu tại Hội thảo
Hình 4. Ông Lê Văn An. Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Định