Vào lúc 14h ngày 29/02/2020, Bộ môn Kỹ thuật Hóa học – Thực phẩm, Khoa Khoa học Tự nhiên đã Báo cáo Đề án Đào tạo trình độ Đại học Ngành Công nghệ thực phẩm. Tham gia Tổ thẩm định chương trình gồm có các thành viên trong Hội đồng theo Quyết định số 289/QĐ-ĐHQN ngày 21/02/2020, Đại diện Ban giám hiệu, Lãnh đạo Phòng ĐTĐH, Khoa KHTN, Tổ soạn thảo và báo cáo viên.
TS. Trương Thanh Tâm (Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Hóa học – Thực phẩm) đại diện ban biên soạn đề án báo cáo tiềm lực, chương trình cũng như các điều kiện đảm bảo chất lượng mở ngành mới. Xin chúc mừng Bộ môn, Khoa và Nhà trường; hy vọng ngành Công nghệ thực phẩm sẽ là hướng đi mới đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại mới hiện nay.
TS. Trương Thanh Tâm báo cáo đề án mở ngành
TS. Lê Xuân Vinh - Trưởng phòng Đào tạo Đại học nhận xét các tiềm lực mở ngành
Đại diện Hội đồng chuyên môn đánh giá, nhận xét các điều kiện đảm bảo chất lượng mở ngành